โรงเรียนแม่จริม อ.แม่จริม จ.น่าน โรงเรียนแม่จริม อ.แม่จริม จ.น่าน

หัวข้อข่าว : ผลงานวิชาการ นางสาวทัศนีย์ การินทร์ ตำหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการ โรงเรียนแม่จริม อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน

ผลงานวิชาการ นางสาวทัศนีย์  การินทร์ ตำหน่ง ครู วิทยฐานะ  ครูชำนาญการ  โรงเรียนแม่จริม  อำเภอแม่จริม   จังหวัดน่าน ชุดกิจกรรมแนะแนวเพื่อพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ (EQ) สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

2018-06-30 10:34:05 น.