หัวข้อข่าว : ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกดนตรี

ด้วย โรงเรียนแม่จริม อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๓๗
 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว รายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
จ ำนวน ๑ อัตรา
   ระหว่างวันที่ ๑ – ๒๑ เมษายน ๒๕๖๒
(ไม่เว้นวันหยุดราชการ) เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. และเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.
สอบถามรายละเอียด
เพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐ – ๕๔๗๖ – ๙๐๕๗

2019-04-01 20:53:52 น.